Hera Vietnam
Hera Việt Nam

Sự nỗ lực không ngừng

Hera Việt Nam được thành lập vào năm 2010 với sứ mệnh chung vì cuộc sống tốt đẹp thông qua việc nâng cao chất lượng sản phẩm an toàn đến cho người tiêu dùng. Mở đầu cho sứ mệnh này là dòng sản phẩm vệ sinh và chăm sóc nhà cửa – TinTin.

Năm 2019, Thương hiệu Tin Tin vinh dự nhận được giải thưởng công nhận trong top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Viện Sở hữu trí tuệ và Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam cấp.

0
Top thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Bình Chọn 2019
Logo-Mới
Thương hiệu do Hera sáng lập

TinTin - Dr.TinTin - Henphot

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết cùng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, Công ty Hera Việt Nam đã tạo ra nhiều sản phẩm vệ sinh nhà cửa cao cấp, an toàn cho người tiêu dùng. Bộ sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Ngọn đèn soi sáng từng bước đi

5 Nền Tảng Cốt Lõi Của Hera Việt Nam

Chất Lượng 2

Chất lượng

Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Bởi chúng tôi hiểu rằng khi cung cấp bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào cho khách hàng thì chất lượng luôn là gốc rễ cho sự phát triển bền vững.

An Toàn

An toàn

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu rằng xã hội càng phát triển thì sự an toàn càng được chú trọng: An toàn trong sản xuất; an toàn trong sản phẩm, dịch vụ; an toàn cho khách hàng và an toàn cho môi trường sống.

Trách Nhiệm

Trách nhiệm

Đây là giá trị không thể thiếu và là nền tảng tạo nên sự gắn kết của chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ khi một doanh nghiệp có các thành viên hiểu rõ trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với đồng nghiệp và với khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ tạo ra được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và an toàn cho xã hội.

Chứng-Nhận-Thương-Hiệu-Tin-Tin
Sản Xuất Xanh

Niềm tin

Bằng những giá trị Chất lượng – An toàn – Trách nhiệm chúng tôi tin tưởng về sự phát triển thịnh vượng của công ty. Đồng thời chúng tôi tự hào được là thành viên trong gia đình tintin để cùng chung tay cho cuộc sống sạch đẹp hơn.

0 +
Dòng Sản Phẩm
0
Giải thưởng thương hiệu
0 +
Khách hàng mỗi năm
0 +
Đại lý cấp 1 trên toàn quốc
TẨY RỬA HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG
AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG & MÔI TRƯỜNG

Sự kết hợp giữa nghiên cứu sản phẩm hóa hữu cơ và mô hình sản xuất công nghiệp. Tạo ra sản phẩm vừa an toàn, vừa tiện lợi cho mọi gia đình

Nghĩ Xanh

Tuy duy Xanh

Chúng tôi luôn tư duy để các sản phẩm của Hera luôn hướng chung một định hướng thân thiện cho tất cả

Sản Xuất Xanh

Sản Xuất Xanh

Sản xuất các sản phẩm bằng cơ sở nguyên liệu hữu cơ. Tận dụng tối đa tẩy rửa và khử trùng từ nguyên liệu tự nhiên

Tiêu Dùng Xanh

Tiêu Dùng Xanh

Chất thải đi ra môi trường phải an toàn cho môi trường đất và nước. Đồng thời bao bì có khả năng tái chế dễ dàng.

Trở Thành Nhà Phân Phối Của Hera